TRƯỜNG MN THƯỢNG CÁT TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHIA TAY CÁC CHÁU LỚP MẪU GIÁO LỚN (04/06/2019 12:28)

Với bao cảm xúc ùa về trong tháng 5, bao sự lưu luyến khi xa trường mầm non, xa các bạn, xa cô giáo, chiều ngày 29/5/2019, tại các lớp Mẫu giáo lớn - trường Mầm non Thượng Cát tổ chức liên hoan chia tay các cháu lớp Mẫu giáo lớn.

      Chiều ngày 29 tháng 05 năm 2019, trường MN Thượng Cát  đã kết hợp với phụ huynh của các lớp đã tổ chức liên hoan nho nhỏ để cô trò cùng bên nhau, cùng cất vang lời ca tiếng hát, cùng chơi trò chơi và trò chuyên chia sẻ để những kỉ niệm đẹp còn mãi trong kí ức bên các con.

      Để có được sự thành công trong năm học vừa qua ngoài sự lỗ lực, cố gắng của ban giám hiệu cô trò trường mầm non Thượng Cát mà còn có sự kề vai sát cánh đồng hành của các bậc phụ huynh. Trong buổi liên hoan chia tay, các bậc phụ huynh cũng rất nhiệt tình ủng hộ cả vật chất và tinh thần, thu xếp thời gian đến cùng các cô chuẩn bị buổi liên hoan chia tay cho các con.

  Nhìn các con vui vẻ, quấn quýt bên cô khiến nhiều bạn nhỏ và phụ huynh không thể nào quên. Sau đây là hình ảnh liên hoan của các con:

Liên hoan chia tay của các bé lớp MGL A4

 Các bé lớp MGL A4 lên nhận quà cuối năm

Liên hoan chia tay của các bé lớp MGL A6

Liên hoan chia tay của các bé lớp MGL A1

Các phụ huynh cùng các cô tổ chức liên hoan cho các con

Buổi liên hoan diễn ra rất vui vẻ và ý nghĩa. Khi ra về bạn nào cũng bịn rịn không muốn xa các bạn các cô.

Chúc các con có một kì nghỉ hè vui vẻ, và tự tin bước vào lớp 1. Hãy luôn nhớ về ngôi nhà thứ 2 trường Mầm non Thượng Cát các con nhé.