CHUYÊN ĐỀ STEAM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG CÁT.(23/9/2020) (23/09/2020 17:2)

CHUYÊN ĐỀ STEAM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG CÁT

Sáng ngày 23/9/2020, lớp MGL A4 -  trường Mầm non Thượng Cát đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn cấp trường về Chuyên đề steam – Làm quen với toán. Về dự sinh hoạt ngày chuyên môn của nhà trường có các đồng chí đại diện của Ban giám hiệu nhà trường: Cô giáo Lê Phương Thủy – PHT  và cô giáo Nguyễn Thị Ngà – PHT nhà trường, cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường.(admin)

Tại buổi kiến tập, các đồng chí giáo viên được hiểu rõ hơn về giờ học STEAM qua giờ học Làm quen với toán – sắp xếp theo quy tắc.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi chuyên đề:

Trẻ đang trang trí trống cơm

Trẻ biểu diễn tiết mục " Trống Cơm"

Kết thúc buổi chuyên đề, hoạt động được BGH cùng các giáo viên trong trường nhìn nhận, đánh giá cao. Các giáo viên đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, những vấn đề còn vướng mắc trong phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động steam ở trường mầm non  hiện nay đều BGH trả lời thỏa đáng giúp cho các giáo viên hiểu rõ hơn về việc đưa hoạt động steam vào trong giảng dạy.

Đây cũng là dịp rất tốt để các giáo viên trong trường có điều kiện trao đổi, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm về phương pháp mới cả về  nội dung và hình thức trong dạy học giúp nâng cao chất lượng dạy và học trong trường Mầm non.

Chúc các cô sẽ thành công hơn nữa, có nhiều tiết dạy sáng tạo hơn trong những năm học.

Đỗ Thị Thủy