ĐOÀN THANH NIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG CÁT HỖ TRỢ VẬN HÀNH “ATM GẠO” (24/04/2020 8:28)

Trước tình hình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, với mong muốn sẻ chia khó khăn với những người dân nghèo trong thời điểm đại dịch, phát huy truyền thống lâu đời của dân tộc "một miếng khi đói bằng một gói khi no" UBND quận Bắc Từ Liêm đã vận động, chỉ đạo các ngành của quận phối hợp cùng các nhà hảo tâm triển khai lắp đặt máy phát gạo tự động (ATM gạo).

Địa điểm lắp đặt tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao Quận Bắc Từ Liêm trên đường Võ Quý Huân. Thời gian phát nhận gạo bắt đầu từ ngày 13/4/2020 (từ 10h00 - 17h00). Các ngày từ 14/4 đến 30/4/2020, thời gian phát vào lúc 8h00 - 17h00. Những người được nhận gạo là người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đoàn thanh niên chi đoàn trường MN Thượng Cát tới hỗ trợ vận hành “ATM Gạo”

Ngày 21/03/2020 Đoàn thanh niên chi đoàn trường mầm non Thượng Cát phối hợp cùng đoàn thanh niên, dân quân, công an Quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ công tác vận hành “ATM Gạo” như: ghi danh sách, phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí, đo thân nhiệt, cập nhật thông tin, xếp hàng theo thứ tự và thực hiện giãn cách 2m đối với người dân tới nhận gạo.

 

Đoàn thanh niên chi đoàn trường MN Thượng Cát hỗ trợ công tác vận hành “ATM Gạo”

Những việc làm đầy ý nghĩa giữa mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.

                                                                                                                                            Người viết

Công Thị Ngọc Thúy