BCH Công đoàn Trường Mầm non Thượng Cát tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/03/2019) (08/03/2019 10:53)

Chiều ngày 7/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Thượng Cát đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/03/2019)

Chiều ngày 7/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Thượng Cát đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. 2019.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Lê Phương Thủy - Phó Hiệu trưởng, cùng đông đủ các đồng chí CBGV trong nhà trường. Đến dự buổi Mít tinh còn có Bà Nguyễn Thị Hảo, bà Nguyễn Thu Hà  đại diện hội phụ huynh học sinh. trường.

Đại diện BCH Công đoàn, bà Lê Phương Thủy đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ. Tại buổi lễ, .Thay mặt Chi bộ nhà trường, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của người phụ nữ trong giai đoạn mới và động viên chị em luôn phát huy tốt truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong mọi lĩnh vực công tác và chăm sóc gia đình. Bà Nguyễn Thị Hảo – Trưởng ban phụ huynh nhà trưởng có lãng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đệp gửi tới toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi  mít tinh các đồng chí giáo viên đã gửi tới hội nghị các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Toàn thể hội nghị làm lễ chào cờ

Ban phụ huynh tặng hoa nhà trường

Các đồng chí công đoàn viên biểu diễn tiết mục văn nghệ

Lề mít tinh kỉ niệm  ngày quốc tế phụ nữ đã thành công rực rỡ.

Chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn mạnh khỏe vui tươi, hạnh phúc. Tràn ngập niềm vui trong ngày 8/3.