TRƯỜNG MN THƯỢNG CÁT TỔ CHỨC CHIA TAY Đ/C GIÁO VIÊN: TRẦN THỊ XUÂN (07/08/2019 8:27)

Sáng ngày 03/8/2019 trường MN Thượng Cát tổ chức chia tay đồng chí giáo viên: Trần Thị Xuân.

     Đ/c giáo viên: Trần Thị Xuân - một tấm gương tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, lòng nhiệt tình và giàu lòng nhân ái của một giáo viên đã nhiều năm cống hiến trong nghề nuôi dạy trẻ. Cô sinh ra và lớn lên tại phường Thượng Cát, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Ngay từ nhỏ, cô Xuân đã có ước mơ lớn lên được làm cô giáo. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 1982, cô đã xin vào làm việc trông trẻ ở tại trường mầm non Thượng Cát. Sau khi vào ngành, cô đã không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Cô đã tham gia  học tập lớp trung cấp sư phạm mẫu giáo. Năm 1985, cô ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại khá. Từ đó đến nay, cô đều công tác tại trường mầm non Thượng Cát.

     Trong quá trình công tác, nhiều năm liền cô đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Là một giáo viên lâu năm, cô luôn hòa đồng gần gũi với mọi người, chia sẻ những kinh nghiệm mình có cho mọi người.

     Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường Mầm non Thượng Cát có rất nhiều giáo viên tận tâm với nghề, giỏi nghề, yêu quý các cháu. Trong đó, cô Trần Thị Xuân là một trong những giáo viên rất có nhiệt huyết và đặc biệt được phụ huynh rất tín nhiệm, các trẻ yêu quý, các nhóm lớp quý trọng. Cô Trần Thị Xuân xứng đáng được là một tấm gương sáng, tấm gương đạo đức hết lòng vì sự nghiệp trồng người cho thế hệ mai sau của trường mầm non Thượng Cát nói riêng và bậc học mầm non nói chung.

     Chúc cho đ/c Trần Thị Xuân luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và nhớ mãi về những kỉ niệm đẹp với trường MN Thượng Cát thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay:

Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc - BTCB - HT nhà trường lên tặng quà cho đ/c Trần Thị Hoa

Đ/c Vũ Lan Hương - giáo viên gắn bó lâu năm với đ/c Trần Thị Xuân lên chia sẻ cảm xúc

Đ/c Ngô Thị Hà - đồng nghiệp và cũng là học sinh của đ/c Trần Thị Xuân

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Huyền