Cuộc thi " Duyên dáng áo dài" (10/10/2020 17:58)

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng- công đoàn viên đã tham gia cuộc thi "Duyên dáng áo dài" do liên đoàn lao động Quận tổ chức và đạt giải khuyễn khích.

   Công đoàn lao động Quận Bắc Từ Liêm tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài”. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – công đoàn viên đã được lọt vào vòng chung khảo. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng là 1 giáo viên trẻ, yêu nghề đã nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp trường, được phụ huynh yêu mến. Với ngoại hình cao 1m60, dáng người đẹp. Cô đã rất tự tin bước trên sân khấu. Ngoài khả năng trình diễn áo dài, cô Hồng còn có khả năng đóng kịch. Vở kịch cô mang đến cuộc thi đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Với tài năng sẵn có cô đã thể hiện hết mình tại cuộc thi và mang về giải khuyến khích.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng

Cô Hồng rất tự tin đứng trên sân khấu

Phần thi năng khiếu đóng kịch

Với giọng ca mượt mà cô giáo Đặng Thị Thúy- công đoàn viên trường MN Thượng Cát cũng đã giao lưu với hội thi ca khúc "Địu con đi nhà gửi trẻ". Bài hát rất ý nghĩa và mang lại không khí vui tươi trong cuộc thi.

Cô giáo Đặng Thị Thúy

Cô giáo Nguyễn Thj Thị Hồng cùng đồng nghiệp

Cô Nguyễn Thị Hồng rất tự hào và phấn khởi vì đã thay mặt toàn thể công đoàn viên nhà trường để góp phần tạo nên thành công của hội thi. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để cống hiến cho sự nghiệp trồng người và thể hiện tài năng của mình trên các sân khấu lớn.