Công đoàn nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Bùi Thị Duyên (20/11/2020 11:17)

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 19 Nhà trường- Công đoàn trường mầm non Thượng Cát tổ chức buổi chia tay đồng chí Bùi Thị Duyên chuyển công tác.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến  chung. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của cô.Trong suốt thời gian công tác các đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Chúc đồng chí Bùi Thị Duyên luôn vui vẻ, mạnh khỏe và công tác tốt tại nơi làm việc mới.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh  đồng chí Duyên với những kỉ niệm đẹp nhất.

Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui  khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Một mùa hiến chương 20/11  mới đang về, kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường Mầm Non Thượng Cát.