Cô và trò trường mầm non Thượng Cát tham gia văn nghệ chào mừng lễ hội truyền thống đình làng Thượng Cát (16/04/2019 9:42)

Tối ngày 15/4/2019 (tức ngày 11/3/2019 Âm lịch năm Kỷ Hợi), cô và trò trường Mầm non Thượng Cát tham gia văn nghệ chào mừng lễ hội truyền thống đình làng Thượng Cát.

         Năm nào cũng vậy, từ 10 đến 12/3 âm lịch, để tưởng nhớ và ca ngợi công lao của vị thành hoàng làng có công với dân, với nước là Quách tướng quân, cùng nhị vị công chúa họ Đinh. Làng Thượng Cát lại tổ chức lễ hội với những hình thức tế lễ long trọng, uy nghiêm cùng với các trò chơi dân gian mang đậm giá trị văn hóa dân tộc.
         Cô và trò trường Mầm non Thượng Cát đã tham gia 4 tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội đình làng Thượng Cát. Các tiết mục vui tươi, phù hợp, thành công tốt đẹp và được khán giả đánh giá cao.

       Một số hình ảnh các bé trường Mầm non Thượng Cát tại đêm văn nghệ.

       Cô và trò trường Mầm non Thượng Cát đã đóng góp một phần làm nên thành công của đêm văn nghệ. Đây sẽ là kỉ niệm đẹp của các con trong phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương trước khi bước vào Tiểu học.