CÔNG TÁC VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 (07/09/2020 22:21)

Chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới. Tập thể GV - NV trường MNTC ra quân tổng vệ sinh trong và ngoài lớp sạch sẽ bằng CroraminB. Tạo một môi trường xanh - sạch - đẹp để PH và học sinh phấn khởi quay lại trường, sau một thời gian nghỉ dịch dài.

        Trước thềm năm học mới 2020 – 2021, trong những ngày vừa qua, trường MNTC triển khai các hoạt động cụ thể để đón trẻ tựu trường. Công tác chuẩn bị cho năm học mới diễn ra cẩn thận nhằm tạo được không khí vui tươi, trang trọng của ngày hội tựu trường để chào đón học sinh, đồng thời đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong bối cảnh cả nước đang ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

         Trong những ngày vừa qua, trường MNTC đã triển khai công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng, bổ sung giàn hoa, cây cảnh bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

                                          Khuôn viên trường học được vệ sinh sạch sẽ, sẵn sàng năm học mới 2020 -2021  

        Các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hoàn tất công tác vệ sinh phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh, phun dung dịch khử khuẩn, cắt tỉa cây xanh, phong quang trường lớp,... sẵn sàng đón các em học sinh tựu trường và tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 vào ngày 5/9.

                                             Các cô giáo lau chùi nền nhà,, dọn vệ sinh phòng học và dụng cụ học tập.

        Chào đón các em vào học trong điều kiện dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, trường MNTC chú trọng công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng dịch cho học sinh. Việc nâng cao ý thức phòng dịch, đảm bảo an toàn cho các hoạt động học tập được nhà trường quan tâm hàng đầu.

        Nhà trường đã chuẩn bị công tác phòng, chống dịch cũng như chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, điều kiện, cơ sở vật chất, vật tư y tế theo quy định như: máy đo thân nhiệt, nhiệt kế điện tử, vật tư y tế, khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn, bồn rửa tay cho học sinh để đảm bảo an toàn.

 Trong những ngày tiếp theo, để đảm bảo công tác phòng dịch hiệu quả, ngoài việc đo nhiệt độ, theo dõi biểu hiện sức khỏe học sinh ngay từ khi vào cổng trường, sát khuẩn trước khi vào lớp, thì trong tất cả các buổi học, giáo viên trường MNTC sẽ theo dõi sát học sinh lớp mình, phát hiện kịp thời biểu hiện bất thường về sức khỏe của học sinh để có sự hỗ trợ của bộ phận y tế khi cần thiết.

                                                                                               Người đưa tin

 

                                                                                              Trần Thị Hường