HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI THỂTHAO (07/05/2019 14:28)

Căn cứ hướng dẫn số 51/HD- GD& ĐT ngày 14 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Quận Bắc Từ Liêm về việc tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2018 - 2019; Căn cứ Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2018- 2019 của phòng GD& ĐT Quận Bắc Từ Liêm; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Thực hiện kế hoạch tổ chức “Ngày thể thao” năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2019 Trường Mầm non Thượng Cát tổ chức hoạt động “Ngày hội thể thao” năm học 2018 - 2019. Tham dự có Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ. Đồng chí Lê Phương Thủy- Hiệu phó. Ban Phụ huynh học sinh cùng đông đảo các bạn học sinh trong trường MN Thượng Cát.

          Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người, nhất là trẻ trong độ tuổi Mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. 

          Sáng ngày 7 tháng 5 năm 2019  nhà trường đã tổ chức “Ngày hội thể thao” diễn ra từ 8h00 đến 10h00 cùng ngày trong không khí vui tươi, hứng khởi gồm các tiết mục văn nghệ, màn đồng diễn, các trò chơi được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo đội

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé khối MGL:

Tiết mục nhảy hiện đại Lớp MGL A2

Tiết mục "Trái đất này là của chúng mình" - Lớp MGLA6

Tiết mục "Bay đến ước mơ" - Lớp MGA5

Tiết mục YOGA của cô giáo với PHHS

          Đến với ngày hội thể thao năm nay các bé được tham gia biểu diễn, đồng diễn, giao lưu và trải nghiệm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Đi xe đạp, Kéo co, chuyền vòng, nhảy bao bố ….các hoạt động này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Ngày hội Thể dục Thể thao ngày càng hân hoan và phấn chấn hơn khi có với sự tham gia của toàn thể phụ huynh.

Trò chơi "Chuyền vòng" - Khối MGN

Trò chơi: "Nhảy bao bố" - Khối MGL

Trò chơi: "Đi xe đạp" - Khối MGN

Trò chơi: "Kéo co" - Khối MGL

Hoạt động giao lưu kéo co của giáo viên 2 khu

          Cuối cùng Ban tổ chức đã trao các giải cho các con và các cô tham dự ngày hội thể thao. Để làm nên sự thành công của  "Ngày hội thể thao" không thể không kể tới công sức của các cô Trường Mầm non Thượng Cát, trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một ngày hội thể thao đầy ý nghĩa.

Các bé khối MGL lên nhận giải

Các bé khối MGN lên nhận giải

Các bé khối MGL lên nhận giải đi xe đạp

          “Ngày hội thể thao”  Năm học 2018- 2019 khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan khi các bé đã chiến thắng chính bản thân mình, được vui chơi, giải trí, thể hiện hết mình trong các trò chơi của ban tổ chức. Trường Mầm non Thượng Cát hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa vào năm sau, các gia đình hãy luôn đón chờ những điều bất ngờ nhé.

                                              

                                                                                                                                Người viết

                                                                                                                            Hoàng Thị Minh