Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (30/10/2020 15:12)

Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về giáo dục STEAM cho cán bộ, giáo viên và giáo dục bổ ích cho học sinh. Trường mầm non Thượng Cát tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với các tiết học STEAM. Nhằm giúp học sinh trải nghiệm đáng nhớ sau giờ học.

     Trường mầm non Thượng Cát với tiết học STEAM của lớp đã mở ra một môi trường giáo dục mới trong nhà trường, một môi trường giáo dục hiện đại với những đứa trẻ đầy tự tin, sáng tạo và năng động trong tương lai. Để chuẩn bị điều kiện tốt tổ chức tiết học giáo viên trong lớp đã chủ động lựa chọn trò chơi, thí nghiệm cho trẻ trải nghiệm, khám phá phù hợp với lứa tuổi..

 

Mỗi trẻ đều có những kiến thức được khắc sâu qua từng trải nghiệm, chơi đều tạo cho trẻ những hứng thú mới, những cảm giác mới và những mong muốn được khám phá khác nhau.

Các tiết học STEAM của trường mầm non Thượng Cát đã mở ra nhiều điều thú vị cho các bé và các bậc Phụ huynh. Đây cũng là nội dung mà nhà trường nghiên cứu và đưa vào trong giảng dạy tại nhà trường. Hi vọng rằng trong những thời gian tới đây các bé học tại tường sẽ có được nhiều điều bổ ích, sáng tạo qua các giờ học STEAM khác.