Trường Mầm non Thượng Cát tổng vệ sinh cuối tuần (30/10/2020 16:4)

Cuối tuần, thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp và sự hướng dẫn về công tác vệ sinh trường lớp do Sở Y tế hướng dẫn, CB - GVNV trường Mầm non Thượng Cát lại thực hiện tổng vệ sinh toàn trường với dung dịch khử khuẩn Cloramin B. Từng loại đồ chơi nhỏ trong lớp đến đồ chơi ngoài trời, từ đồ dùng cá nhân của trẻ đến đồ dùng, trang thiết bị trên bếp ăn bán trú đều được các bác, các cô vệ sinh sạch sẽ.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT quận BắcTừ Liêm về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, trường Mầm non Thượng Cát luôn thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh trường học sau mỗi tuần làm việc để chuẩn bị một môi trường an toàn nhất cho trẻ khi bước vào tuần học mới.

Hằng ngày, sau mỗi hoạt động ăn, ngủ, chơi của trẻ các cô giáo đều thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh lớp học. Khi học sinh đã ra về, các bác, các cô trong nhà trường cũng đều ở lại vệ sinh một lần nữa tại lớp, các khu vực trẻ đã vui chơi hằng ngày và chuẩn bị mọi hoạt động cho trẻ vào buổi học ngày hôm sau.