NGÀY HỘI HIẾN MÁU "TRÁI TIM MÙA THU" (13/11/2020 17:12)

Sáng nay, tại nhà văn hóa thông tin - thể thao quận Bắc Từ Liêm diễn ra ngày hội hiến máu "Trái tim mùa Thu".Tham gia ngày hội có các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công nhân viên, người dân và công đoàn viên....của quận Bắc Từ Liêm.

          “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

          Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ. Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Thượng Cát hưởng ứng tham gia tích cực. Trong đợt hiến máu “Trái tim mùa Thu” này có cô Hoa, cô Hường và cô Thu đã tham gia và hiến được máu.

Trên đây là hình ảnh các cô tham gia hiến máu thành công
Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.