GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO (20/11/2020 9:51)

Chiều ngày 19/11 trường mầm non Thượng Cát tổ chức giao lưu Thể Dục Thể Thao giữa các con học sinh các khối và cô giáo. Hoạt động diễn ra sôi nổi nhằm tạo không khí vui tươi và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của tập thể trường mầm non Thượng Cát.

Hoạt động giao lưu thể thao của trường mầm non Thượng Cát diễn ra vào chiều ngày 19/11/2020. Với sự tham gia của các con khối mẫu giáo trong trường. Khối MGB các con giao lưu trò chơi chuyền bóng, khối MGN các con giao lưu trò chơi đi cà kheo và khối MGL các con giao lưu trò chơi thuyền chân rết. Tham dự hoạt động có cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Lê Phương Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Ngà - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các bác trong ban phụ huynh và toàn thể các con học sinh trường mầm non Thượng Cát. Hoạt động giao lưu diễn ra rất sôi nổi. 

             

Với tinh thần giao lưu - đoàn kết và quyết tâm cao các vận động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả kết quả chung cuộc các con khối MGB đồng giải nhất, các con khối MGN giải nhất thuộc về khu Thượng Cát, giải nhì khu Đông Ba và các con khối MGL giải nhất khu Đông Ba , giải nhì khu Thượng Cát. Trò chơi "kéo co" giữa các cô giáo Khu Thượng Cát đã giành chiến thắng.