CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI Ở TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG CÁT (20/08/2018 16:31)

Ngày 02 tháng 8 năm 2018, Ban giám hiệu trường mầm non Thượng Cát chỉ đâọ công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới.

Năm học mới đang đến gần. Không khí nô nức, nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới tại trường mầm non Thượng Cát thật là sôi nổi.

Để chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường tập trung khảo sát, kiểm kê tài sản, cơ sở vật chất đã có, bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh trong ngoài lớp học, bếp ăn. Kê đặt lại tủ giá, bổ sung bảng tuyên truyền, bố trí lại chậu cảnh, trồng thêm cây, lau rửa đồ chơi ngoài trời. Lớp học được các cô giáo trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo sự sáng tạo riêng, phong cách độc đáo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi .

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị năm học mới:

Cô giáo Minh Phượng đang vệ sinh phòng, nhóm chuẩn bị cho năm học mới

Các cô giáo đang nhận đồ dùng, đồ chơi

Cô giáo lớp A3 đang say sưa trang trí lớp chuẩn bị cho năm học mới

Anh Tùng - thợ sửa chữa điện nước đang sửa các thiết bị vệ sinh cho các lớp

Các giáo viên bày trí lại cây xanh ở các khu vực hành lang

Những hoạt động chuẩn bị đón năm học mới của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thượng cát thể hiện sự  tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chu đáo của nhà trường đối với trẻ mầm non trước thềm năm học mới và hứa hẹn một năm học mới thành công.

Tác giả: Đỗ Thị Thuỷ