Không khí tưng bừng Hội giảng mùa xuân của Trường Mầm non Thượng Cát (21/03/2019 10:54)

Thực hiện phong trào thi đua mừng Đảng mừng xuân và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Thượng Cát đã phát động tổ chức đợt hội giảng mùa xuân với các hoạt động lên tiết dạy vô cùng phong phú. Kết quả của đợt hội giảng đã thực sự đem lại không khí tưng bừng, sôi nổi của cô và trò trường mầm non Thượng Cát nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

            Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua; tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn. Qua kết quả, hội thi đã lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ. Đây là chùm hoạt động rất có ý nghĩa để mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng kỷ niệm ngày 8/3. Tất cả đã góp phần không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019.

          Hội giảng mùa xuân năm nay đã mang lại một không khí thi đua sôi nổi đầu xuân năm mới về đổi mới sáng tạo hình thức và phương pháp giáo dục trẻ, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các giáo viên nhà trường. Qua đó, tăng cường, bổ sung thêm về các trang thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm, đẩy mạnh ứng dụng CNTT và sử dụng phù hợp, hiệu quả trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhiều hoạt động lựa chọn có nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ, mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ đáp ứng được yêu cầu của đổi mới và đạt được kết quả cao.

Một số hình ảnh trong Hội thi:


 

         Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, khoa học; có tác dụng giáo dục khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên, tạo điều kiện khuyến khích đội ngũ giáo viên chủ động sáng tạo, giao lưu học hỏi, trao đổi, truyền đạt và phổ biến kinh nghiệm trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của mình khi chăm sóc và giáo dục trẻ.

 

Người viết 

Ngô Thu Hường