Tập huấn chuyên đề: Office 365, công nghệ hình ảnh,mở nắp tư duy, của trường mầm non Thượng Cát (17/05/2019 9:58)

Chiều ngày 14/05/2019 trường mầm non Thượng Cát tổ chức tập huấn chuyên đề: Office 365, công nghệ hình ảnh và mở nắp tư duy.

 Tập huấn chuyên đề :Office 365, công nghệ hình ảnh,mở nắp tư duy.

     Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học ngày càng phát triển. Trong đó, các công cụ của Office 365 ngày càng được áp dụng một cách rộng rãi. Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng và hiệu quả của ứng dụng CNTT trong dạy học, được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường,  chiều ngày 14/05/2019 dưới sự chủ trì của cô giáo Hoàng Thị Hiền – Giám đốc công ty X – Gen đã tổ chức thành công các Chuyên đề tập huấn về công nghệ hình ảnh, mở nắp tư duy, Office 365. Tại Hội nghị tập huấn, cô giáo Hoàng Thị Hiền  đã giới thiệu về công nghệ hình ảnh trong việc ứng dụng vào các tiết học, 1 số phương pháp dạy học mới và một số công cụ của Office 365.

Một số hình ảnh về các buổi chuyên đề:

            

                                 Cô giáo Hoàng Thị Hiền đang hăng say truyền đạt kiến thức 

                

               

                                        Cán bộ - giáo viên tích cực tham gia hoạt động 

      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin của giáo viên  đáp ứng yêu cầu của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; xây dựng đội ngũ cán bộ trở thành hạt nhân trong việc sử dụng, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin tại trường. Qua buổi tập huấn giáo viên được hiểu thêm tầm quan trọng của việc đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học.