Tập huấn phòng chống dịch bệnh (11/10/2020 9:19)

Chiếu ngày 09/10/2020 bác sĩ Nguyễn Thị Phương- trạm trưởng trạm y tế Thượng Cát hướng dẫn giáo viên, nhân viên trong trường cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, hóc dị vật, sốt co giật

Trong thời gian gần đây dịch bệnh sốt xuất huyết đang diễn biên sphuwcs tạp tại Hà Nội. Biết được điều đó và hiểu được mối nguy hiểm nếu có dịch bệnh xuất hiện tại trường nên chiều ngày 09/10/2020 chiều ngày 09/10/2020,  nhà trường đã kết hợp với trạm y tế phường tổ chức buổi tập huấn phòng chống dịch bệnh. Đến với buổi tập huấn có bác sĩ Nguyễn Thị Phương- trạm trưởng trạm y tế Phường. Bác sĩ hướng dẫn cá cô cách phòng chống bệnh SXH bằng cách mắc màn khi đi ngủ, đổ sách nước trong lọ hoa, lốp xe, …những biểu hiện của bệnh: sốt, người mệt mỏi…Ngoài việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh thì bác sĩ đã hướng cách cô các phòng chống dịch bệnh tay chân miệng, hóc dị vật, sốt co giật. Đây là những tình huống xảy ra ở trường mầm non rất cao. Chính vì vậy việc tập huấn cung cấp cho giáo viên cách sơ cứu, phòng bệnh là vô cùng quan trọng.

Bác sĩ hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh SXH

Hướng dẫn cách sơ cứu khi trẻ hóc dị vật

Qua buổi tập huấn 100% giáo viên đẫ nắm được cách phòng chống dịch bệnh cũng như cách sơ cứu trẻ. Hy vọng rằng nhà trường sẽ làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.