"Đoàn Thanh niên trường MNTC tham gia giải Chạy Báo Hà Nội mới" (26/03/2019 9:53)

Sáng 22/3/2019, tại sân văn hóa phường Thượng Cát, hơn 20 đồng chí trường mầm non Thượng Cát đã cùng tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và lễ phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 6 - Vì hòa bình năm 2019” của phường Thượng Cát phát động.

          Tại buổi lễ phát động, ông Vũ Tiến Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban Chỉ đạo “Ngày chạy Olympic và lễ phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 6 – Vì hòa bình năm 2019” của phường Thượng Cát cho biết: “trong những năm qua, công tác thể dục thể thao Phường Thượng Cát đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Công tác thể thao quần chúng hằng năm đều đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều giải thể thao cấp quận, thu hút được hàng trăm người tham gia tập luyện và thi đấu. Phường cũng đóng góp nhiều vận động viên tham gia các giải cấp Quận, thành phố, quốc gia đạt được những thành tích đáng trân trọng”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các cô giáo thạm gia lễ phát động giải chạy báo Hà Nội mới

          Hơn 500 người cùng tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và lễ phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 6 – Vì hòa bình năm 2019” do phường Thượng Cát phát động. Có các thành phần tham gia như: trường tiểu học Thượng Cát, trường Mầm non Thượng Cát, trường THCS Thượng Cát, trường THPT Thượng Cát, nam nữ nông dân trên 35 tuổi và dưới 35 tuổi.

Các thành phần tham gia lễ phát động

          Theo kế hoạch, ngay sau lễ phát động, các cơ sở trên địa bàn phường Thượng sẽ tổ chức chạy hưởng ứng phong trào, gắn với chạy kiểm tra tiêu chuẩn phổ thông tại các địa điểm công cộng trên địa bàn phường.

Các cô chuẩn bị tinh thần trước khi chạy.

          Tất cả các vận động viên nghiệp dư đều hừng hực khí thế. Mong rằng sẽ lan tỏa tinh thần thể dục thể thao tới mọi người cùng tham gia chạy để giữ gìn sức khỏe.

Hình ảnh các cô tham gia chạy.

          Đội tuyển Mầm non tham gia rất hùng hậu và đã đạt được nhiều thành tích cao như: Đồng chí: Hoàng Thị Minh - giải Nhất (Nữ trên 35 tuổi), Ngô Thị Hà - giải Nhất (Nữ dưới 35 tuổi), Đỗ Thị Hồng - giải Nhì, Trần Thị Thủy - giải Ba, Trần Thu Hường - giải khuyến khích.

Các cô nhận giải thưởng.

          Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy ở các năm học sau và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho toàn thể giáo viên  trong trường để cùng tham gia chạy trong các năm tiếp theo. Kính mong các bậc phụ huynh cũng cùng tham gia chạy để giữ gìn sức khỏe của mình và lan tỏa tinh thần thể thao tới cho toàn xã hội.

                                                                                                                                                         Tác giả: Ngô Thị Hà