Hội nghị "Cán bộ - giáo viên - nhân viên" năm học 2020- 2021 (10/10/2020 18:38)

Hội nghị "Cán bộ - giáo viên - nhân viên" năm học 2020- 2021 đã tổ chức thành công tốt đẹp, nhận được sự nhất trí cao của 100% nhân viên, giáo viên.

  Ngày 09/10/2020 nhà trường tổ chức hội nghị cán bộ - giáo viên – nhân viên. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Dung – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân, bà Nguyễn Thị Duyên- Trưởng ban phụ huynh nhà trường cùng 100% giáo viên, nhân viên nhà trường. Mở đầu hội nghị là vở kịch vui nhộn các cô giáo biểu diễn. Tiếp sau đó các đồng chí trong ban giám hiệu báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, báo cáo của ban thanh tra nhân dân trong các hoạt động thanh tra, báo cáo hoạt động công đoàn, báo cáo tài chính và các bài tham luận của giáo viên và nhân viên. Qua các báo cáo, giáo viên và nhân viên đều thấy được  nhà trường làm việc rất đúng trách nhiệm, ban công đoàn luôn quan tâm và bảo vệ đến đời sống của cán bô giáo viên, nhân viên, tài chính nhà trường công khai minh bạch.  2 đồng chí giáo viên và nhân viên đã có bài tham luận sâu sắc và tâm huyết mong muốn mang lại cho trẻ 1năm học hạnh phúc và những bữa ăn ngon miệng.

UBND- HĐND Phường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Ngà- chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Hoài báo cáo tài chính

Đ/c: Nguyễn Thị Hiền báo cáo công tác thanh tra

Nv nuôi dưỡng tham luận về cải thiện món ăn cho trẻ

Cô giáo Thanh Nhàn tham luận về áp dụng phương pháp giáo dục mới

Đ/c Nguyễn Kim Dung phát biểu tại hội nghị

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, hội nghị đã thành công rực rỡ và nhận đường sự đồng lòng nhất trí của 100%  giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mong rằng năm học 2020- 2021 sẽ là 1 năm mang đến nhiều hoạt động đổi mới đối với cô trò nhà trường mầm non Thượng Cát.