Công tác chuẩn bị chào mừng ngày 20/11 (03/11/2020 9:36)

Hướng tới lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt Nam 20/11, cô và trò trường mầm non Thượng Cát đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày hội lớn này.

Để hướng tới lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20/11, cô và  trò trường mầm non Thượng Cát đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày hội lớn này.

Đến với trường mầm non Thượng Cát trong những ngày này, ta có thể cảm nhận thấy không khí náo nức, khẩn trương để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Ban giám hiệu nhà trường không chỉ phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày 20/11, mà trường còn tổ chức nhiều hoạt động để chuẩn bị cho ngày lễ lớn này. Tại khu sân khấu chính, các cô giáo đang trang trí những cành hoa lung linh tạo thêm điểm nhấn cho sân khấu mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 rực rỡ hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh các cô đang chọn hoa

Hình ảnh các cô giặt chọn hoa

Hình ảnh các cô gắn hoa