Hội Thi Cô Giáo Tài Năng Duyên Dáng (20/11/2020 10:59)

Tối 18/11/2020 Trường Mầm Non Thượng Cát tổ chức hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" lần thứ II. Đến dự có Phó chủ tịch UBND Phường Thượng Cát Vũ Tiến Bắc; Trưởng ban văn hóa phường Nguyễn Thị Tuyết Nhung; Phó cbí thư thường trực Đảng Ủy Phường Quách Thị Giang; Trưởng BPH Trường mầm non Thượng Cát TrầnThị Duyên cùng Ban giám hiệu và toàn thể các cô giáo trong trường.

Trong hội thi có mặt 6 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất của trường mầm non Thượng Cát đó là các cô giáo : Đặng Thị Thúy, Đàm Thị Lệ Chi, Ngô Thị Hà, Nguyễn Thị Hạnh, Ngô Thị Thanh, Vũ Thị Hải Yến.

Phát biểu khai mạc Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường nhấn mạnh: Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Tại hội thi, các cô giáo đã thể hiện năng lực sư phạm, sự hiểu biết về kiến thức xã hội và thể hiện sự tài năng, duyên dáng của mình qua bốn phần thi: Trình diễn trang phục áo dài; Trình diễn trang phục tự chọn; Thi hiểu biết - ứng xử và Tài năng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho cô giáo Ngô Thị Hà, 2 giải nhì cho cô giáo Ngô Thị Thanh và cô Đặng Thị Thúy, 3 giải ba cho cô giáo Đàm Thị Lệ Chi, Nguyễn Thị Hạnh và cô giáo Vũ Thị Hải Yến. Cô giáo Ngô Thị Hà sẽ tiếp tục bước vào vòng thi cấp cụm trong tháng 12 tới.