Công đoàn nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Bùi Thị Duyên (20/11/2020 11:17)

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 19 nhà trường- công đoàn trường mầm non thượng cát tổ chức buổi chia tay đồng chí bùi thị duyên chuyển công tác.

Ngày pháp luật (05/11/2020 15:19)

Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam hay gọi ngắn gọn là ngày pháp luật

Cuộc thi " Duyên dáng áo dài" (10/10/2020 17:58)

Cô giáo nguyễn thị hồng- công đoàn viên đã tham gia cuộc thi "duyên dáng áo dài" do liên đoàn lao động quận tổ chức và đạt giải khuyễn khích.

“Tấm gương cô nuôi giỏi, tận tụy, nhiệt tình trong các hoạt động của trường” (23/09/2020 16:48)

Cô nguyễn thị loan cô nuôi trường mầm non thượng cát là một tấm gương tốt được đồng nghiệp khen ngợi.

CÔ NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC NGƯỜI HIỆU TRƯỞNG TẬN TỤY VỚI CÔNG VIỆC (23/09/2020 16:44)

vốn đam mê với nghề giáo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã thôi thúc trong tâm hồn cô giáo nguyễn thị bích ngọc, hiệu trưởng trường mầm non thượng cát – bắc từ liêm, người đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. với gia đình cô là người mẹ, người vợ mẫu mực, với bạn bè, đồng nghiệp cô là người lãnh đạo tận tụy với công việc, luôn cầu thị, biết lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng tập thể, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm đầu, lấy thành công của tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.