GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO (20/11/2020 9:51)

Chiều ngày 19/11 trường mầm non thượng cát tổ chức giao lưu thể dục thể thao giữa các con học sinh các khối và cô giáo. hoạt động diễn ra sôi nổi nhằm tạo không khí vui tươi và góp phần nâng cao đời sống tinh thần của tập thể trường mầm non thượng cát.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU "TRÁI TIM MÙA THU" (13/11/2020 17:12)

Sáng nay, tại nhà văn hóa thông tin - thể thao quận bắc từ liêm diễn ra ngày hội hiến máu "trái tim mùa thu".tham gia ngày hội có các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công nhân viên, người dân và công đoàn viên....của quận bắc từ liêm.

Trường Mầm non Thượng Cát tổng vệ sinh cuối tuần (30/10/2020 16:4)

Cuối tuần, thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp và sự hướng dẫn về công tác vệ sinh trường lớp do sở y tế hướng dẫn, cb - gvnv trường mầm non thượng cát lại thực hiện tổng vệ sinh toàn trường với dung dịch khử khuẩn cloramin b. từng loại đồ chơi nhỏ trong lớp đến đồ chơi ngoài trời, từ đồ dùng cá nhân của trẻ đến đồ dùng, trang thiết bị trên bếp ăn bán trú đều được các bác, các cô vệ sinh sạch sẽ.

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (30/10/2020 15:12)

Với mục đích bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về giáo dục steam cho cán bộ, giáo viên và giáo dục bổ ích cho học sinh. trường mầm non thượng cát tổ chức hội giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 với các tiết học steam. nhằm giúp học sinh trải nghiệm đáng nhớ sau giờ học.

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG MẦM NON THƯỢNG CÁT (07/10/2020 11:44)

công tác đảm bảo vệ sinh attp luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. là một trường có tỷ lệ trẻ ăn bán trú 100%. mỗi ngày trẻ được ăn 2 bữa tại trường, với thực đơn được thay đổi hàng ngày để bảo đảm sự phong phú và đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.